Những Kỷ Lục Và Câu Chuyện Thú Vị Về Giải Thưởng Kqxs Powerball Tại Mỹ

 

Giấc mơ trở thành triệu phú chỉ qua một đêm đã trở thành hiện thực cho hàng vạn người Mỹ nhờ trúng Kqxs Powerball, một trong những sự kiện đầy kỳ vọng và hấp dẫn.

Kể từ ngày 11/7 năm trước, giá trị giải thưởng xổ số Powerball tại Mỹ đã leo lên kỷ lục chưa từng thấy – con số khủng khiếp là 1,3 tỷ USD. Mặc dù đã diễn ra 19 lượt quay thưởng, nhưng chưa có ai chạm trán có thể may mắn với tấm vé có thể may mắn chứa Vỏ 6 con số kqxs online giúp họ giành được khoản tiền này.

Mặc dù vậy, không ít người đã gặp may trong những phần thưởng nhỏ hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 59 người trúng thưởng một triệu USD và 8 người may mắn trúng số tiền 2 triệu USD từ kqxs online. Trong tổng số 67 người này, có tới 28 người trúng thưởng trong lượt quay gần nhất vào Thứ bảy tuần trước, theo thông tin của CNN.

Việc thông báo kqxs online Powerball được tiến hành vào 22h59 vào Thứ Tư và Thứ Bảy hàng tuần. Quy trình khám phá bao gồm việc chọn 5 quả bóng trắng từ thùng chứa 69 quả bóng và một quả bóng đỏ từ thùng chứa 26 quả bóng.

Khi một tấm vé trùng khớp với kqxs online 5 quả bóng trắng và không có quả bóng đỏ Powerball, phần thưởng trị giá 1 triệu USD sẽ thuộc về những người chơi may mắn. Nếu người chơi mua thêm tùy chọn Power Play, số tiền thưởng kqxs online này sẽ được kéo lên gấp đôi.

Khả năng trúng giải độc đắc Powerball thực sự khó tin, chỉ có tỷ lệ 1 trên 292 triệu. Từ tháng 11 năm trước đến nay, đã có tổng cộng 39 triệu chiếc vé được bán ra, giúp trao đổi cho người trúng giải kqxs online tổng số 349 triệu USD.

Những người được giải thưởng nhỏ sẽ chỉ được nhận một lần duy nhất. Trong khi đó, những người chiến thắng giải độc đắc có hai lựa chọn: nhận một khoản tiền ít hơn trong một lần hoặc chọn nhận theo dạng trả góp trong vòng 29 năm – tùy thuộc vào lựa chọn của họ. Tất cả các giải thưởng trị giá trên 600 USD đều sẽ phải chịu thuế thu nhập theo quy định.

Xem thêm Cách tính hoa hồng của xoso. Vietlott